0903736668

Khi bạn quyết định thiết kế nhà bếp của gia đình, thì việc trang bị và sắp xếp nội thất sẽ là chìa khóa để căn bếp nhà bạn thực sự hữu dụng, Hãy cùng tham khảo ngay những bí quyết để giúp cho căn bếp trở nên hoàn hảo hơn nhé!

1. Lựa Chọn Chất Liệu Bền Và Đẹp

Nếu bạn là một người đam mê nấu ăn, không gian bếp sẽ là nơi bạn sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy hãy cân nhắc sử dụng những chất liệu không chỉ đẹp mà còn mang lại sự bền vững với thời gian cho những vật chịu nhiều tác động khi bạn nấu ăn như: bề mặt bếp, bếp, tủ lạnh hay kể cả những chiếc kệ khi bạn có nhu cầu thiết kế nhà bếp của mình.

 

2. Đầy Đủ Không Gian Lưu Trữ

Nếu bạn muốn nhà bếp của bạn có đủ chức năng, một trong những đặc điểm quan trọng nhất cần xem xét là không gian tích trữ. Hãy xem xét kỹ về những thứ bạn cần lưu trữ và chọn những chiếc tủ phù hợp với kích thước và bố cục của căn bếp nhà bạn. Nghiên cứu các thiết kế nhà bếp tiết kiệm không gian, chẳng hạn như kệ có ngăn kéo hoặc tủ đứng.

 

 

Nếu trong căn bếp của bạn có bất cứ thứ gì không cần dùng đến, đừng ngần ngại tái chế hay bỏ chúng đi. Khi bạn biết những vật dụng bạn đang cần tìm ở đâu và sử dụng chúng vào chính xác mục đích gì thì chúc mừng bạn đã có những lựa chọn tuyệt vời cho căn bếp.

3.  Chọn Đồ Nội Thất Chất Lượng

Nếu bạn muốn căn bếp nhà mình vừa tiện nghi lại vừa sang trọng thì bạn nên chú ý đến những chi tiết của đồ nội thất. Một chiếc tay nắm đẹp có thể nâng cao một chiếc tủ bếp tiêu chuẩn, một chiếc vòi rửa được lựa chọn tốt có thể mang lại vẻ ngoài cao cấp cho bồn rửa.

 

 

Không chỉ làm nâng cao giá trị không gian nhà bếp mà những đồ đạc nội thất cũng được bạn sử dụng thường xuyên, vì vậy chọn những đồ chất lượng cao để đảm bảo rằng chúng chắc chắn, bền và đẹp xuyên suốt quá trình sử dụng.

4. Chú Ý Đến Việc Bố Trí Chiếu Sáng

Ngay sau khi bạn lên kế hoạch bố trí nhà bếp của mình, ngoài việc tận dụng ánh sáng tự nhiên thì bạn cũng nên nghĩ đến vị trí bạn sẽ đặt những chiếc đèn nhằm chiếu sáng cho khu vực nhà bếp. Việc bổ sung đèn chiếu sáng với nhiều chức năng sẽ giúp thiết kế căn bếp trở nên thiết thực và tăng chiều sâu cho không gian của bạn.

 

5. Tấm Chắn Bếp Đẹp Và Dễ Vệ Sinh

Chức năng chính của tấm chắn bếp là bảo vệ các bức tường, Bề mặt bạn lắp đặt phía sau những chiếc bếp có thể tăng vẻ sang trọng cho diện mạo nhà bếp của bạn, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn sáng tạo trong không gian của mình.

 

 

Lưu lại những bí quyết này để bạn cũng có thể tạo cho mình không gian căn bếp vừa đẹp vừa sang trọng mà vẫn đầy đủ tiện nghi nhé! Click ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé!