0903736668

Để xây dựng được một ngôi biệt thự thật hoàn hảo thì mẫu cổng biệt thự đẹp cũng là một yếu tố quan trọng tạo nên nét sang trọng và đẳng cấp của căn biệt thự. Có rất nhiều mẫu cổng với nhiều phong cách khác nhau để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng nhằm phù hợp với phong cách của biệt thự.Hãy tham khảo ngay những mẫu cồng biệt thự thật đẹp nhé!

1. Mẫu cổng theo phong cách cổ điển

 

Với những mẫu cổng biệt thự đẹp phong cách cổ điển này ta có thể thấy hầu hết nó đều được mô phong theo phong cách các công trình cổ điển ở Châu Âu. Mẫu cồng này rất phù hợp với các biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển và rất được ưa chuộng.

 

Mẫu cổng biệt thự nổi bật với màu vàng đồng kết hợp màu đen

 

 

 

Cổng biệt thự với nhiều chi tiết hoa văn sắc xảo, tinh tế

 

2. Mẫu cổng theo phong cách tân cổ điển

Cổng biệt thự đẹp theo phong cách tân cổ điển đã được các nhà thiết kế cách tân mang hơi hướng hiện đại hơn. Những chi tiết cầu kỳ của cổng điển được lược bỏ bớt, phù hợp với các công trình biệt thự mang phong cách tân cổ điển.

 

 

 

 

 

 

3. Mẫu cổng theo phong cách hiện đại

Với những mẫu cổng biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách hiện đại ta có thể thấy rõ được sự đơn giản, cũng có những hoa văn uốn lượn nhưng không cầu kỳ. Có thể được sử dụng cho mọi công trình nhà ở, biệt thự,…và có giá thành khá rẻ so với các mẫu cổng khác.

 

 

Cổng nhôm đúc với đường nét phóng khoáng, mạnh mẽ

 

 

Với những mẫu cổng biệt thự cổ điển, tân cổ điển, hiện đại với nhiều phong cách thiết kế khác nhau đã giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn mẫu cổng phù hợp cho ngôi biệt thự của mình rồi phải không nào?

Liên hệ tư vần thiết kế biệt thự thì hãy click ngay để đăng ký nhé!