0903736668

Hiện nay, khi quyết định xây dựng một ngôi biệt thự cho riêng mình thì bạn không thể bỏ qua phần thiết kế nội thất bên trong cho ngôi biệt thự của mình hoàn hảo nhất. Chính vì thế, bạn đầu tư vào thiết kế nội thất biệt thự chính là đầu tư cho tổ ấm của mình.

 

 

Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được cá tính, cái gu của mình thì hãy tham khảo qua bài viết này để biết được vì sao bạn cần phải thuê thiết kế nội thất ?

1.Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức thực hiện

Thật ra bạn chỉ là một gia chủ bình thường, một “tay ngang” trong nghề nên khả năng thiết kế, sắp xếp, bố trí nội thất biệt thự sẽ khiến bạn mất thời gian, công sức tìm hiểu và thực hiện hơn nhiều so với người có chuyên môn.

.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức của bạn

Vậy nếu bạn thuê một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự giúp bạn đưa ra những phương án tính toán chi tiết, tỉ mỉ trong việc bố trí ánh sáng, màu sắc cùng cách tối ưu hóa công năng đồ nội thất được hợp lý nhất. Kèm theo đó bạn cũng sẽ nhận được sự tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu trong thi công sao cho phù hợp với túi tiền của bạn nhất.

 

2.Thiết kế bắt kịp xu hướng, thể hiện được đẳng cấp của gia chủ

Khi lựa chọn một đơn vị để đặt thiết kế, bạn chỉ cần nói lên tâm tư, nguyện vọng mà mình muốn đưa vào bản vẽ thiết kế nội thất căn biệt thự của mình.

Bắt kịp xu hướng thiết kế mới nhất

Chuyên viên thiết kế nội thất sẽ nắm bắt ý tưởng của bạn kết hợp với sự hiểu biết của bản thân đối với xu hướng thiết kế đang HOT trên thị trường để đem đến cho bạn một không gian nội thất biệt thự đẳng cấp, đúng với cá tính và sở thích gia chủ.

3.Thiết kế nội thất hợp với phong thủy

Phong thủy đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình thiết kế – thi công nội thất nhà ở nói chung và biệt thự nói riêng. Khi mà các gia chủ sở hữu căn biệt thự chắc chắn sẽ là những doanh nhân thành đạt, nên họ thường sẽ quan tâm đến việc bố trí nội thất biệt thự như thế nào cho hợp phong thủy, để góp phần mang đến vượng khí, tài lộc và may mắn cho gia đình.

Vì vậy việc xem phong thủy về hướng phòng, hướng đồ nội thất trong nhà, cách bố trí các đồ nội thất, cây xanh… đều được các KTS thiết kế nội thất tìm hiểu, tính toán và tư vấn sao cho phù hợp nhất với gia chủ nhất.

4.Thi công nội thất giống bản vẽ

Khi thiết kế nội thất bạn sẽ sẽ nhận được các bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh và chi tiết bao gồm kết cấu, không gian, nguyên vật liệu, kích thước, thông số kỹ thuật…và phối cảnh 3D cho không gian nội thất để bạn có thể nhìn thấy rõ nhất.

Thi công nội thất có thể giống bản vẽ đến 95% nếu không có thay đổi từ khách hàng

Vì vậy khi tiến hành thi công nội thất sẽ dễ hình dung và làm theo giống bản vẽ việc bạn cần làm là chọn một công ty thi công nội thất uy tín và có kinh nghiệm để tiến hành thi công cho chuẩn nhất.

Trên đây là những lý do vì sao mà bạn cần phải thuê một đơn vị chuyên thiết kế nội thất cho căn biệt thự mà Tân Nguyên muốn gửi đến bạn! Hãy là người xây nhà thông minh, đầu tư đúng nơi để có được một ngôi biệt thự tuyệt vời nhất, một ngôi nhà hoàn chỉnh.

Hãy liên hệ ngay vói Tân Nguyên nếu bạn đang cần một đơn vị thiết kế nội thất biệt thự chuyên nghiệp và có uy tín! Đăng lý ngay!